สำนักงานทนายความ

เคล็ดลับการป้องกันฉวีจากแสงตะวันอย่างเป็นผล

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้นอกจากผิวพรรณที่เราประสงค์บำรุงรักษาโดยเฉพาะแล้วนั้น การบำรุงรักษาผิวพรรณก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน เนื่องมาจากพิษภัยจากแสงแดดซึ่งประกอบไปด้วยรังสียูวีที่สามารถรวบรวมในฉวีของเราได้ทีละเล็กทีละน้อย ซึ่งหากเราไม่ดูแลผิวกายตั้งแต่ยังเยาว์วัย ปล่อยให้แสงอาทิตย์ทำลายผิวของเราเรื่อย ๆ นั้น ก็จะทำให้ผิวพรรณเกิดความเสื่อมวัยได้อย่างฉับพลันเช่นกัน อีกทั้งยังจะทำให้เสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งผิวพรรณได้อีกด้วย

เคล็ดลับการบำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึก

การบำรุงรักษาฉวีกายก็เหมือนการบำรุงรักษาผิวหน้า โดยควรจะต้องถนอมอย่างสม่ำเสมอ เป็นประจำทุกวี่ทุกวัน เพื่อให้การป้องกันผิวกายเป็นไปอย่างมีความสามารถมากที่สุด ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน ฉวีกายจะโดนแดดมากน้อยสักเท่าไหร่ก็ต้องบำรุงอยู่เสมอ โดยกลยุทธ์การบำรุงผิวพรรณกายก็คือ การใช้สอยครีมกันแดดสำหรับผิวกายโดยเฉพาะ โดย ครีมกันแดดทาตัว ที่ดีนั้น ต้องมีองค์ประกอบที่ช่วยป้องกันแสงตะวันได้อย่างยาวนาน ซึ่งจะต้องมีส่วนผสมที่ดูดซับรังสียูวีก่อนจะเข้าสู่ฉวี เพื่อเป็นเสมือนเกราะในการคุ้มกันผิวพรรณ ซึ่งควรจะเป็นสารที่สามารถดูดซับรังสียูวีเอและยูวีบีได้ทั้งสองอย่าง เพื่อเกราะการคุ้มครองผิวที่ยาวนานขึ้น และควรมีสารเด้งรังสียูวีได้ เพื่อเหมือนเป็นการตกกระทบรังสีพิษภัยดังกล่าวให้กระทบออกจากผิวกายได้ นอกจากนี้การปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์ หากเป็นครีมกันแดดทาตัว ที่มีสูตรผสมของธรรมชาติช่วยทั้งการดูแลและการป้องกันผิวกายไปในตัวด้วยก็จะยิ่งช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวพรรณและบำรุงรักษาผิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย

ซึ่ง ครีมกันแดดทาตัว จาก Kiehl's นั้น ตอบโจทย์ครีมกันแดดสำหรับผิวกายที่ดีที่สุด เพราะมีคุณสมบัติครบตามที่ได้กล่าวถึง มีทั้งสารป้องกันแดด สามารถดูดซับรังสียูวีได้ทั้ง 2 ชนิด และยังสามารถตีกลับรังสียูวีออกจากผิวกายได้ อีกทั้งยังมีสารกรองจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณได้ตลอดเวลาที่เราใช้งานครีมกันแดดทาตัว และที่ยิ่งใหญ่ยังมีเทคโนโลยี Sun-filter ที่ช่วยเพิ่มการปกป้องให้ยาวนานมากยิ่งขึ้นถึง 98 % และยังมีส่วนสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิเช่น โกจิเบอร์รี่ ที่ช่วยคุ้มกันผิวพรรณให้พ้นความอันตรายจากแสงตะวันได้ และยังบริบูรณ์ด้วยวิตามินอีจากจากใบไม้ เปลือกธัญพืชและนม ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ นอกจากนี้ยังเป็นครีมกันแดดสำหรับผิวกายสูตรกันน้ำ รับประกันไม่ระคายเคืองแก่ฉวีอย่างแน่นอน ซึ่งการใช้งานง่ายมากเพียงแค่ใช้ ครีมกันแดดทาตัว โปรโมชั่น เป็นกิจวัตรทั้งเช้าและเย็นหรือบ่อยเท่าที่ประสงค์ ก็จะช่วยปกป้องฉวีให้พ้นจากแสงตะวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kiehls.co.th/th/body/sun-care.html
หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th

????????????????????????????????????

 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
พิมพ์ชื่อประเทศของเราลงไป ::