สำนักงานทนายความ

ข้อสรุป 5 อย่างใน 1 เดียวกับครีมลดริ้วรอยบนใบหน้า

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้อาจดีงามไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าสกินแคร์ที่เราเลือกใช้งานมีคุณลักษณะที่ช่วยเหลือดูแลฉวีได้หลายประการในขวดเดียว เพราะการใช้สอยครีมบำรุงรักษาผิวพรรณหน้าแต่ละชนิดล้วนแต่มีวิธีการและการใช้งานที่ค่อนข้างซับซ้อนและเป็นเหตุให้ฟุ่มเฟือยอีกด้วย  ซึ่งในปัจจุบัน ครีมลดริ้วรอยบนใบหน้า โปรโมชั่น แห่งวัยของ kiehls ที่มีชื่อว่า super multi-corrective cream เป็นครีมที่ช่วยเหลือในการบำรุงรักษาผิวพรรณของหญิง ๆ ที่ขึ้นชื่อและได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในกลุ่มของผู้หญิง ๆ ทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ ด้วยคุณสมบัติ 5 อย่างที่มีอยู่ในครีมลดริ้วรอยแห่ง kiehls ที่สามารถแก้ตัวปัญหาฉวีหน้าไม่ว่าจะเป็นสนับสนุนให้ริ้วรอยที่ตื้นลึกบนหน้าลดเลือนลง  ผิวยืดหยุ่นขึ้น ความหย่อนคล้อยลดลง ผิวพรรณกระชับขึ้น ผิวดูอ่อนวัยขึ้น ด้วยคุณลักษณะที่มากอย่างเหล่านี้จึงเป็นเหตุผลที่เป็นเหตุให้สาว ๆ ไม่ว่าวัยไหนต่างก็พึงพอใจกันทุกคน

ข้อดีของ ครีมลดริ้วรอยบนใบหน้า super multi-corrective cream อยู่ที่องค์ประกอบและวิธีในการผลิต โดยมีส่วนประกอบทั้ง  3  จำพวก คือ

Jasmonic Acid คือ ส่วนประกอบที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้วให้ร่วงออกอย่างนิ่มนวล นอกจากจะช่วยให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ ผิวสดใสสดใสแล้ว ยังสนับสนุนให้ฉวีมีความยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ฉวีดูเรียบเนียน

Beach Tree Extract หรือ ต้นบีช ที่ถูกกรองขึ้นมาเป็นโมเลกุลที่มีน้ำตาล Xylose เป็นส่วนประกอบหลักที่ช่วยในการกระตุ้นการผลิตไกลโคซามิโนไกลแคนส์ในชั้นผิว เมื่อนำมาผสมกับสกินแคร์จะช่วยเหลือให้ผิวกระชับเต่งตึง

Fragmented Hyaluronic Acid คือสารให้ความชุ่มชื้นที่สามารถดักและเก็บกักน้ำไว้ใต้ฉวีได้ ทำให้ผิวหน้ายืดหยุ่น ไม่แห้ง ไม่หยาบกร้านเป็นการช่วยเหลือลดการเกิดริ้วรอย

และเมื่อนำองค์ประกอบทั้ง 3 แบบอันมีคุณสมบัติเด่น มารวมกับเทคโนโลยี Tri-Active ก็สามารถช่วยเหลือจัดการกับความเหี่ยวเฉาของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเหตุเป็นเหตุให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ฉวีดูละเอียดและดูมีสุขภาพดี เมื่อใช้สอยอย่างสม่ำเสมอติดต่อกัน เพียง 2 สัปดาห์และเพิ่มสมรรถนะเป็นสองเท่าเมื่อใช้งานอย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ จึงทำเอาได้รับการกำหนดชื่อว่าเป็น Super Cream


ข้อน่าพอใจของ ครีมลดริ้วรอยบนใบหน้าหรือ  Super Cream

- ริ้วรอยตื้นลึก บนหน้าตาลดเลือนลง
- ผิวยืดหยุ่นขึ้น
- ความหย่อนคล้อยเพลาลง
- ผิวพรรณกระชับขึ้น
- เนื้อผิวละเอียดขึ้น
- ฉวีดูอ่อนวัยขึ้น
และที่สำคัญสกินแคร์หรือ Super Cream ตัวนี้ สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภทและสมสำหรับสาว ๆ ทุกวัย เพราะไม่มีน้ำหอมและพาราเบนจึงปลอดภัยสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวพรรณแพ้ง่าย  ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น โดยที่ไม่จำเป็นใช้สอยสกินแคร์หลาย ๆ ตัว เพราะครีมลดริ้วรอยบนใบหน้าตัวนี้ตัวเดียวกับผลสรุป 5 ประการ


คุณผู้ซื้อสามารถดูเรื่องประกอบของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

https://www.kiehls.co.th/th/super-multi-corrective-cream2.html

หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

????????????????????????????????????

 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
พิมพ์ชื่อประเทศของเราลงไป ::